October 4, 2022

Die Nite

Are people who control the game

Bậc thầy tung hứng

Có vẻ như càng sống lâu, tôi càng trở nên bận rộn hơn. Trong khi...

Có vẻ như càng sống lâu, tôi càng trở nên bận rộn hơn. Trong khi đối với một số người nghỉ hưu mang lại một sự ân hận thầm lặng, tôi đã phát hiện ra điều hoàn toàn ngược lại là đúng. Sự khác biệt lớn bao gồm khi tôi nuôi con và làm việc toàn thời gian, tôi có những trách nhiệm mà tôi hoàn toàn phải hoàn thành nhưng hậu quả của những trách nhiệm đó, tôi có thể lựa chọn và lựa chọn nhiều hơn. Vì vậy, tôi phải xác định để lựa chọn một cách khôn ngoan và cẩn thận để đảm bảo rằng tôi tham gia vào những gì tôi yêu thích chứ không phải những gì tôi sợ. Cái này dễ ợt. Sau nhiều năm sống, tôi sẽ sở hữu một khả năng tuyệt vời để phân biệt điều gì truyền sức mạnh cho tôi, đồng thời nâng cao quan điểm và thái độ tích cực của tôi và điều gì khiến tôi thất vọng. Tuy nhiên, điều có và không có thường khiến tôi lẩn tránh và vì vậy tôi kết thúc với những dự án tuyệt vời và những nghĩa vụ thì không. Vì vô số nhiệm vụ này, tôi đã phải trở thành một tay tung hứng bậc thầy.

Cuộc sống luôn đặt ra cho chúng ta những yêu cầu về sự tung hứng. Ngay cả những đứa trẻ mới biết đi cũng đưa ra quyết định về những gì chúng thích làm và những gì chúng phải làm, chẳng hạn như ăn kem chỉ đến sau khi ăn cà rốt. Càng sống lâu, chúng ta càng đảm nhận nhiều công việc và trách nhiệm hơn và do đó, một cơn lốc chế ngự và tiêu hao chúng ta nếu chúng ta không cẩn thận. Một số người sẽ nói rằng họ không bao giờ cảm thấy bị choáng ngợp hoặc bị bó buộc quá mức, và tôi ngưỡng mộ họ và khả năng lùi bước và tránh xa của họ. Tôi tự hỏi liệu họ có thực sự làm như vậy không và nếu có, họ có thấy mình đang tham gia vào một cuộc sống phong phú hay không. Nhiều việc làm sẽ làm tăng thêm hạnh phúc, tình bạn và sự mãn nguyện của chúng ta.

Những đồ vật vô tri là thứ dễ tung hứng nhất. Những thứ như giấy chấm điểm nếu bạn là giáo viên, đọc tóm tắt nếu bạn là luật sư, tạo hợp đồng nếu bạn đang kinh doanh là một vài trong số này. Bạn làm như vậy, có thể luôn luôn lẩm bẩm những bình luận tiêu cực, nhưng họ không bao giờ nói lại, hỗn xược, tranh cãi hoặc đặt bạn vào tình huống khó xử trừ khi bạn thực sự thổi bay nó và không làm gì để chuẩn bị. xembongdatructuyen Tôi cá là bạn có thể sắp xếp mười hoặc mười hai trong số này cùng một lúc, đơn giản là vì bạn có khả năng sắp xếp, sắp xếp lại, thay đổi và điều chỉnh. Có thể bạn sẽ không giỏi tổ chức và hiểu biết nhiều nhưng bạn có thể hạnh phúc hơn, điều này giải phóng niềm vui bên trong đó có thể dẫn đến những phần thưởng tuyệt vời.

Các đối tượng hoạt hình tỏ ra khó tung hứng hơn. Mọi người có quan điểm, ý tưởng, nhu cầu, chương trình làm việc và mong muốn của riêng họ và vì vậy bạn không thể tung hứng cùng một tư tưởng vì có nhiều tư duy cùng tham gia. Bạn có thể gặp phải tiếng rên rỉ, ghê tởm, nức nở và gầm gừ khi làm việc với cá nhân, điều không bao giờ xảy ra với giấy tờ và sổ sách. Mặc dù việc tung hứng này có thể gây khó chịu và mệt mỏi khi bạn cố gắng kéo mọi người vào hàng, nhưng nó cũng có thể là cách bổ ích nhất. Ăn tối tung hứng và xem phim, tập bóng đá và ăn kem, tình nguyện làm huấn luyện viên bơi lội và tổ chức một bữa tiệc là những ví dụ có thể báo hiệu niềm vui và cảm giác mạnh tuyệt vời. Tôi đoán chính thái độ của bạn đã tạo nên sự khác biệt cộng với kỹ năng tổ chức của bạn. Xếp bảy mục vào một thời điểm 30 phút hiếm khi là thời điểm thích hợp, đặc biệt là khi bảy mục đã gần đến bảy mươi và mỗi giây thức dậy đều chứa đầy sự vội vã vô nghĩa.

Bảy trách nhiệm, đặc biệt là những trách nhiệm mà bạn yêu thích, tạo nên sự sống động. Tập bóng đá ngay sau khi bơi; bữa tiệc tối kết hợp với bữa ăn tối của bạn và tất nhiên là có kem đặc biệt. Bộ phim bắt đầu lúc 8:30 và vì vậy mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng như ý – achug-achug-achug! Nhận giải thưởng của bạn, nhận sự phô trương, ngất ngây với cảm giác thành tựu. Master Juggler là một vị trí đáng thèm muốn và là một trong những vị trí mà bạn thích nhất xứng đáng được thực hiện mỗi ngày, tất nhiên trừ khi bạn nhăn nhó và cau có. Khi đó vương miện của bạn có thể bị giật mất.